Ghép Đơn Mỹ phẩm HapOwner

GIỚI THIỆU VỀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC: 

Kết nhóm ghép đơn là hình thức tìm kiếm và tổ chức nhiều người (5 – N người) cùng nhau ghép đơn đặt riêng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. HapOwner hội tụ những người cùng chung ý tưởng, lý tưởng kết hợp từ những người chưa quen biết dựa trên 1 quy tắc đồng nhất và hướng tới lợi ích chung cho đội nhóm.

Tiêu chí của mô hình kết nhóm - ghép đơn là tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận, sức cạnh tranh mạnh, độc quyền và cùng phát triển thương hiệu riêng trên thị trường.

Xem video giới thiệu:

 

Lợi ích vượt trội của Kết nhóm - Ghép đơn:

  • Lợi nhuận cao và bền vững, lợi thế cạnh tranh mạnh: Ghép đơn tạo ra những đơn hàng lớn kết hợp với chính sách giá của HapOwner sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần so với việc đặt hàng riêng lẻ. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh hơn.

  • Thương hiệu độc quyền, nâng tầm giá trị: Tất cả các sản phẩm ghép đơn được ủy quyền từ UK One in One Cosmetic Group, bao gồm: HapFlower, Milyclean, Formylook và nhiều thương hiệu đầy hứa hẹn khác trong tương lai. Mỹ phẩm chất lượng châu Âu nổi bật trên thị trường Việt sẽ giúp nâng tầm giá trị spa và cửa hàng của bạn. Ghép đơn Mỹ phẩm quy định số lượng người tối đa được đặt một sản phẩm nên các thành viên tham gia sẽ có khu vực kinh doanh độc quyền sản phẩm nhất định.

  • Đầu tư ít, đa dạng sản phẩm, tối ưu hóa nguồn vốn: Với cùng một số vốn, bạn có thể đầu tư vào nhiều dòng sản phẩm hơn nhờ hệ thống ghép đơn, từ đó tối ưu hóa việc luân chuyển dòng vốn. Thành viên Ghép đơn chỉ cần tham gia ghép đơn 1 sản phẩm thì sẽ được hưởng quyền điều phối sản phẩm từ thành viên khác trong cùng nhóm hoặc cùng thương hiệu nhưng khác nhóm, do đó sản phẩm sẽ đa dạng và ít vốn đầu tư ban đầu hơn.

  • Luân chuyển hàng hóa nhanh, hạn chế tối đa các rủi ro kinh doanh: Thành viên bán nhanh có thể lấy hàng của thành viên bán chậm và ngược lại. Việc luân chuyển hàng hóa giữa các thành viên ghép đơn sẽ giúp bạn giảm bớt các rủi ro về: Tồn kho, hàng hết hạn sử dụng, nguồn vốn bị tồn đọng…

  • Tăng hiệu ứng truyền thông và hiệu quả bán hàng khi “Cùng kinh doanh”: Với việc quy định số thành viên tối thiểu và tối đa tham gia ghép đơn một sản phẩm thì sẽ tạo được một nhóm người cùng kinh doanh sản phẩm đó. Việc “Cùng kinh doanh” một sản phẩm sẽ tạo hiệu ứng cộng hưởng sức mạnh truyền thông từ các thành viên trong nhóm, giúp thông tin lan tỏa tới khách hàng cả nước một cách nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí bán hàng và truyền thông.

  • Giảm kho bãi, tiện giao hàng: Bạn sẽ nhận được hỗ trợ về kho bãi và giao hàng, giúp giảm thiểu tối đa chi phí về cơ sở vật chất lẫn nhân lực.

Xem thêm:

Giải thích các khái niệm Ghép Đơn Mỹ phẩm HapOwner

Hướng dẫn Ghép đơn 1 sản phẩm

Tiến trình đơn hàng ghép đơn của thành viên

Để ghép đơn sản phẩm vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem được mức chiết khấu.
Danh sách mã khuyến mãi