Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. bạn hãy bấm vào nút dấu cộng bên phải, là hiện thị giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của HapOwner vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Tại sao tham gia ghép đơn tại HapOwner lại được sản phẩm giá rẻ?

1. Sứ mệnh của ghép đơn mỹ phẩm HapOwner chính là mạng lại những sản phẩm an toàn giá rẻ, chất lượng đảm bảo cho tất cả mọi thành viên tham gia ghép đơn. 2. Đặt làm sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu riêng tại HapOwner là đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất, không qua bất cứ trung gian nào, nên giá thành được rẻ. 3. Nhờ mọi thành viên cùng nhau ghép đơn trở thành đơn hàng phù hợp yêu cầu sản xuất đồng thời tiết kiệm được vốn đầu tư do đó giảm được giá thành. 4. Người đưa ra dịch vụ ghép đơn Hapowner -Thủ Quán Việt Nam có nhiều kinh nghiêm về kinh doanh mỹ phẩm, thông thạo các khâu làm việc như vỏ lọ, bao bì, in ấn, sản xuất, vận chuyển, công bố mỹ phẩm, thủ tục hải quan v.v.., từ đó tổ chức tốt công việc để giảm giá thành.

Ghép đơn sản phẩm này muốn ghép đơn thêm sản phẩm khác có được giá ưu đãi không? ưu đãi là bao nhiêu?

Khi ghép đơn, 1 số sản phẩm có chính sách tặng tích lũy điểm, bạn có thể sử dụng điểm này để trừ trực tiếp vào đơn hàng ghép đơn sản phẩm mới để hưởng được ưu đãi. Hapowner có chính sách ưu đãi khi bạn giới thiệu thành viên khác tham gia ghép đơn, bạn hãy giới thiệu bạn bè người thân có nhu cầu tham gia ghép đơn nhé! Hapowner chân thành cảm ơn.

Đã đặt chỗ cho sản phẩm này nhưng muốn đổi sang đặt chỗ ghép đơn sản phẩm khác có được không?

Trước khi kết thúc trạng thái chờ đủ số lượng ghép đơn của sản phẩm, bạn có thể liên hệ Quản trị viên để chuyển đổi sang sản phẩm khác và xử lý các thủ tục đặt chỗ mới. Nếu sản pẩm đã chuyển sang trạng thái chờ đặt cọc, Haponwer sẽ không tiếp nhận thay đổi, nên khi tham gia ghép đơn, bạn hãy suy nghĩ kỹ càng nhé. Chúc bạn ghép đơn hàng thuận lợi!

Muốn ghép đơn sản phẩm nhưng có mẫu test để xem chất lượng thế nào không?

Ở mỗi sản phẩm (trang chi tiết sản phẩm) đều có nút "Đăng ký nhận mẫu test", bạn có thể bấm nút này hoặc liên hệ trực tiếp hotline, sau khi đăng ký HapOwner sẽ gửi mẫu test đến cho bạn để kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Nếu trường hợp nhóm ghép đơn đã bán hết sản phẩm, nhưng chỉ có vài thành viên muốn đặt lại nhưng không đủ số lượng thì sao?

Khi các thành viên tham gia ghép đơn gần bán hết bản sản phẩm, HapOwner sẽ thông báo mọi thành viên cũ tái ghép đơn tại thời điểm phù hợp, nếu điều kiện chưa đủ để đơn hàng thành lập, HapOwner sẽ tìm kiếm thêm thành viên khác tham gia ghép đơn. Hy vọng dịch vụ ghép đơn HapOwner ngày càng thành công và phát triển, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho bạn và tất cả mọi người tham gia ghép đơn!

Trong quá trình bán hàng, nếu trong nhóm có người phá giá thì xử lý như thế nào?

Để bảo vệ các thành viên HapOwner sẽ quy định giá bán hàng tối thiểu để tránh cạnh tranh không lành mạnh gây hỗ loạn thị trường. mỗi 1 thành viên đều phải có sự cam kết, nếu vi phạm sẽ bị hủy tư cách kết nhóm và dừng cấp hàng. Để đảm bảo làm đúng cam kết, HapOwner có thể giữ lại hàng hóa 20% theo đơn hàng nhỏ nhất trong nhóm. Nếu ai vi phạm hàng hóa của người đó sẽ chia cho tất cả thành viên khác trong nhóm. Sản phẩm của mỗi thành viên đều có tiêu chí riêng biệt nên có thể biết được thành viên nào đang bán phá giá, đảm bảo tính minh bạch.

Có hỗ trợ marketing cho khách tham gia ghép đơn để đẩy nhanh doanh số không?

“Kết nhóm Ghép đơn” sẽ tăng được hiệu ứng “cộng đồng” cho sản phẩm cũng như Thương hiệu độc quyền từ đó mang lại sự cộng hưởng về Marketing. Khả năng PR, quảng cáo thương hiệu độc quyền đã không chỉ đơn độc mình bạn như trước đây, “cộng đồng” cùng nhau bán một sản phẩm giống bạn sẽ đẩy nhanh hơn tốc độ cộng hưởng và lan truyền thông tin sản phẩm từ nhiều phía, các nguồn Khách hàng sẽ thu được nhiều thông tin hơn, sản phẩm đáng tin cậy hơn, và bạn sẽ bán hàng dễ dàng hơn.

Sản phẩm bán chậm HapOwner có thu hàng lại không?

Với “Kết nhóm Ghép đơn” tại HapOwner, từng thành viên kết nhóm đều có thể giảm tối đa lượng tồn kho sản phẩm. Khi sản phẩm bán chậm, có thể nhượng lại cho thành viên khác bán nhanh hơn, và ngược lại, khi tốc độ bán nhanh hơn lại có thể lấy sản phẩm từ thành viên khác, tăng tốc độ luân chuyển hàng và vốn, giữ kinh doanh bền vững không rủi ro.

Không muốn kinh doanh nữa nhượng quyền cho người ngoài ( không trong nhóm ghép đơn) được không?

Khi thành viên không muốn tiếp tục kinh doanh, được nhượng quyền cho người có điều kiện phù hợp, tạo ra 1 khoản giá trị riêng ngay cả khi không tiếp tục kinh doanh. (*Được nêu rõ trong điều khoản Hợp đồng HapOwner).

Trong nhóm thì ai là người đứng ra chủ quản thương hiệu đó hay là không cần?

Tất cả thành viên ghép đơn trong nhóm đều cùng đồng sở hữu thương hiệu, được toàn quyền quyết định quyền kinh doanh trong nhóm ghép đơn.

Thời gian hàng về, có đảm bảo kịp, hay kẹt biên, nếu kẹt biên thì có chính sách gì không?, Hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu bị hư thì sao.

Vì hàng hóa được vận chuyển từ nước ngoài vào nên còn tùy theo tình hình nhập khẩu và các tác nhân khác như dịch bệnh ảnh hưởng nên một số trường hợp có thể hàng sẽ về chậm hoặc kẹt biên. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn về nhập khẩu hàng hóa thì HapOwner sẽ luôn hạn chế tối đa các vấn đề này. Trường hợp hàng hóa bị hư HapOwner sẽ chịu trách nhiệm đổi trả hàng.

Trong thời gian chờ đủ số lượng người ghép đơn, lâu quá hủy đơn hàng và lấy lại cọc được không?

trước khi đơn hàng thành lập, chưa đi đến đặt cọc, thành viên có thể hủy đơn hàng và nhận lại cọc nếu muốn. khi đã đặt cọc và đi vào trạng thái sản xuất thì sẽ không cho phép hủy đơn hàng.

Có giấy tờ gì xác nhận khách đã đặt cọc sản phẩm ghép đơn không?

Khi quý khách tham gia ghép đơn, có thể theo dõi đơn hàng của mình qua tài khoản đăng ký tại hapowner, tiến trình đơn hàng và lịch sử thanh toán đều có thông tin hiện thị, cho nên nói chung HAPOWNER sẽ không xuất phiếu xác nhận riêng, nếu quý khách thật yêu cầu, HAPOWNER sẽ theo yêu cầu của quý khách.

Sản phẩm mà ít người ghép đơn quá thì tính sao?

Nói chung HAPOWNER sẽ cố gắng thúc đẩy ghép đơn thành công, trường hợp 1 sản phẩm nào chờ đợi thời gian tương đối dài nhưng vẫn chưa đủ số lượng tối thiểu, quý khách có thể đặt yêu cầu dừng tham gia ghép đơn sản phẩm đó chuyển sang ghép đơn sản phẩm khác hoặc trả lại tiền đặt cọc giữ chỗ.

Để ghép đơn sản phẩm vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem được mức chiết khấu.
Danh sách mã khuyến mãi