Giới thiệu về công ty

Thủ Quán tiền thân là một đơn vị cung ứng máy móc thiết bị, mỹ phẩm cho ngành Thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam kể từ năm 2005.

Sau nhiều năm phát triển với những bước chuyển mình về quy mô và hình thức kinh doanh, từ thủ công sang công nghệ hiện đại, từ khu vực miền Bắc mở rộng ra cả nước, công ty Thủ Quán Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 03/03/2011.

(Xem thêm lịch sử hình thành và phát triển công ty)


Với nền tảng giá trị cốt lõi vững chắc, Thủ Quán đang đặt những bước chân kiên định trên con đường hoàn thành sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm - dịch vụ về làm đẹp bền vững, uy tín. Từ đó, góp phần phát triển ngành Thẩm mỹ Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.
 

 

 

Thủ Quán Việt Nam luôn đặt chất lượng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững. Bởi vậy chúng tôi đã được ghi nhận từ cơ quan nhà nước và các bộ ban ngành cho những nỗ lực đó:

 
 • “Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.
 • Thủ Quán Việt Nam cũng chính thức là hội viên của hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Hiện nay, Thủ Quán Việt Nam vẫn đang phấn đấu không ngừng để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

Và “Kết nhóm - Ghép đơn” là một trong những nỗ lực vượt bậc của công ty. Đây là hình thức được tạo ra với mong muốn trở thành cầu nối đồng hành cho sự phát triển của bạn và những người có đam mê kinh doanh.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GHÉP ĐƠN

 
 

Giới thiệu về hình thức tổ chức: 

Kết nhóm ghép đơn là hình thức tìm kiếm và tổ chức nhiều người (5 – N người) cùng nhau ghép đơn đặt riêng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. HapOwner hội tụ những người cùng chung ý tưởng, lý tưởng kết hợp từ những người chưa quen biết dựa trên 1 quy tắc đồng nhất và hướng tới lợi ích chung cho đội nhóm.

Tiêu chí của mô hình kết nhóm - ghép đơn là tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận, sức cạnh tranh mạnh, độc quyền và cùng phát triển thương hiệu riêng trên thị trường.

Xem video giới thiệu:

 

Lợi ích vượt trội của Kết nhóm - Ghép đơn:

 • Giá thành rẻ, cạnh tranh mạnh: Nhờ Kết nhóm - Ghép đơn, bạn sẽ có cơ hội hàng với giá thành thấp nhất cho từng sản phẩm với chất lượng không đổi. Từ đó, tạo sức cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được lãi suất kinh doanh.
 • Đầu tư ít, tối ưu hóa: Với số vốn khởi điểm chỉ từ vài triệu đồng, thành viên vẫn được sở hữu sản phẩm độc quyền thông qua mô hình Kết nhóm - Ghép đơn. Và cùng một lượng vốn nhất định ấy, thay vì chỉ đặt một sản phẩm, thành viên có thể đầu tư vào nhiều mặt hàng, giúp dòng tiền được tối ưu hóa.
 • Lợi nhuận cao, luôn bền vững: Gộp đơn hàng, nâng số lượng sẽ đem lại giá thành tốt. Đồng thời, thành viên luôn cố định và công khai nên dễ quản lý với giá bán niêm yết từ ban đầu, tránh các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Nhờ vậy, trật tự thị trường được giữ vững và lợi nhuận kinh doanh của thành viên tham gia được đảm bảo.
 • Thương hiệu độc quyền, nâng tầm giá trị: Thành viên tham gia Kết nhóm - Ghép đơn sẽ đồng sở hữu và toàn quyền quyết định về việc kinh doanh thương hiệu riêng của nhóm. Nếu muốn ngừng hợp tác thì có thể nhượng quyền cho người có điều kiện phù hợp, tạo được một khoản giá trị riêng dù không tiếp tục kinh doanh. (*Được nêu rõ trong điều khoản hợp đồng công ty Thủ Quán).
 • Luân chuyển nhanh, không rủi ro: Không cần lo lắng về tồn hàng, giam vốn khi tham gia Kết nhóm - Ghép đơn. Thành viên bán nhanh có thể lấy hàng của bên bán chậm và ngược lại, từ đó tăng tốc độ luân chuyển hàng và vốn, giúp kinh doanh bền vững, ít rủi ro.
 • Cùng kinh doanh, tăng hiệu ứng: Kết nhóm - Ghép đơn tạo ưu thế về hiệu ứng cộng đồng cho sản phẩm cũng như thương hiệu độc quyền. Bạn sẽ không còn đơn độc PR nữa, mà sẽ nhận được sức mạnh cộng hưởng về tốc độ và quy mô từ các thành viên trong nhóm. Vì thế, thông tin đến về khách hàng nhanh và đầy đủ hơn, tạo độ tin cậy cho sản phẩm để bán hàng hiệu quả.
 • Đặt hàng ít, được hưởng nhiều: Thành viên Kết nhóm - Ghép đơn chỉ cần tham gia 01 sản phẩm sẽ được quyền điều phối sản phẩm từ thành viên khác cùng nhóm hoặc cùng thương hiệu nhưng khác nhóm, nhờ vậy có thể bán nhiều hàng hơn mà vốn đầu tư thì rất ít.
 • Giảm kho bãi, tiện giao hàng: Công ty Thủ Quán có thể bảo quản hàng hóa giúp mọi thành viên Kết nhóm - Ghép đơn nếu cần thiết. Đối với thành viên bán hàng online, chúng tôi có thể gửi hàng theo yêu cầu, hỗ trợ cho kinh doanh theo mô hình “ít chi phí, ít nhân lực”.
 • Cùng giao lưu, cùng tiến bộ: Một cổng CHAT online sẽ được khởi tạo cho mỗi nhóm HapOwner. Tại đó, mọi thành viên được thoải mái chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, chính sách,… Bạn sẽ luôn thấy rằng bạn không phải chiến đấu một cách đơn độc.
 • Cộng đồng nhỏ, thêm cơ hội: Công ty Thủ Quán sẽ tổ chức các cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên để xây dựng và củng cố cộng đồng nhỏ gắn kết, chia sẻ, tăng cơ hội hợp tác kinh doanh.

Xem thêm:

Giải thích các khái niệm Ghép Đơn Mỹ phẩm HapOwner

Hướng dẫn Ghép đơn 1 sản phẩm

Tiến trình đơn hàng ghép đơn của thành viên

Để ghép đơn sản phẩm vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem được mức chiết khấu.
Danh sách mã khuyến mãi